สบู่ควินนส์บุกเจาะตลาดยุโรป

สบู่ควินนส์บุกเจาะตลาดยุโรป รับประกันขายเครื่องสำอางถูกตามกฎหมายเอสเอ็มทีปริ้นเซสขับเคลื่อนดันสบู่ควินนส์รุกตลาดต่างถิ่น เปิดเผยภาครัฐออกเอกสารยืนยันความถูกต้องชัดเจนผลิตภัณฑ์ เป็นการรับรองที่มาที่ไปแล้วก็เพิ่มความสบายด้านการนำเข้า หวังสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้ตัวแทนขายรวมทั้งขยายตลาดอีกหลายประเทศในยุโรป

นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอสเอ็มที ปริ้นเซส จำกัด ผู้สร้างแล้วก็จัดจำหน่ายอาหารเสริมและก็สินค้าความงาม เผยออกมาว่า บริษัทฯ มีความพร้อมเพรียงเดินหน้าขยายตลาดสบู่ควินนส์ในเมืองนอก โดยปัจจุบันสบู่ควินนส์ได้ใบรับรองการจำหน่าย (Certificate of free sales : CFS) แล้วก็ใบรับรองผู้สร้าง (Certificate of Manufacturer) แล้วก็ใบรับรองแหล่งเกิดผลิตภัณฑ์ (Certificate of Origin) จากอย. (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา)

ซึ่งจะมีผลให้ผู้แทนที่จะนำเข้าสบู่ควินนส์ไปขายในต่างประเทศได้รับความสบายในเรื่องเอกสารประกอบกิจการนำเข้าอย่างแม่นยำ ก็เลยเป็นการเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการขยายตลาดในประเทศต่างๆได้มากขึ้น เพราะเหตุว่าการนำเข้าผลิตภัณฑ์จะใช้ใบรับรองการจำหน่ายรวมทั้งใบรับรองผู้สร้าง เพื่อเป็นการรับรองรวมทั้งยืนยันจากหน่วยงานที่ดูแลรวมทั้งดูแลจากประเทศไทย เพื่อเป็นการรับรองว่ามีการขายในประเทศไทยจริง รวมถึงรับรองตัวผู้ผลิตว่ามีการผลิตรวมทั้งเป็นผู้สร้างจริงแม้มีการแสดงเอกสารดังกล่าวมาแล้วข้างต้นจะสามารถนำเข้าผลิตภัณฑ์จำพวกเครื่องสำอางได้

ดังนี้ บางประเทศออกจะเคร่งครัดสำหรับการพินิจพิเคราะห์ให้นำเข้าผลิตภัณฑ์จำพวกเครื่องสำอางโดยยิ่งไปกว่านั้นประเทศในแถบยุโรปซึ่งบางทีอาจจะจำต้องใช้เอกสารยืนยันอื่นๆเพิ่มอีก บริษัทฯ ก็เลยได้ขอใบรับรองแหล่งกำเนิดผลิตภัณฑ์ (Certificate of Origin) เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับตัวแทนขายว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการยืนยันอย่างแม่นยำ นอกนั้นยังมีบางประเทศที่เข้มงวดมากยิ่งกว่านี้ ซึ่งบางทีอาจจะต้องมีการขอเอกสารรับประกันสินค้าและก็สูตรองค์ประกอบ (Certificate of Ingredient) ซึ่งก็กำลังดำเนินงานขอเอกสารรับประกันนี้อยู่

จากความเชื่อมั่นหลายๆอย่างของสบู่ควินนส์แล้ว ทำให้ตัวแทนที่รับสินค้าตัวนี้ไปขายได้อย่างปลอดภัย เพราะมีใบรับรองยืนยันและการันตรีว่าปลอดภัยของสบู่ควินนส์แน่นอนคะ   smtprincess.com/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *