ประโยชน์ของระบบบันทึกเวลา

หลายคนอาจจะยังไม่เข้าใจเรื่องของ “ระบบบันทึกเวลา”หรือ Time Attendance ว่ามันคืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร รวมไปถึงความจำเป็นในการใช้งานเครื่องบันทึกเวลา ดังนั้นในวันนี้จึงจะเขียนอธิบายถึงประโยชน์และความสำคัญของเครื่องระบบบันทึกเวลา ในแง่มุมที่ใครอีกหลายคนยังไม่ทราบ

มาทำความสะอาดจักรยานคันโปรดของท่านในแบบที่ง่ายๆ กัน

เข้าฤดูฝนแล้ว นักปั่นหลายท่านก็ได้จัดหาเทรนเนอร์ไว้สำหรับปั่นที่บ้าน แต่อีกหลายท่านก็ยังออกผญจภัยท่ามกลางสายฝน กลับมาแล้วยังไงก็อย่าลืมมาล้างจักรยานกันด้วยนะครับ แต่สำหรับมือใหม่ วิธีล้างจักรยานก็ไม่ได้ยากอะไรมากมาย แต่ก็มีข้อควรระวังอยู่เหมือนกัน มาลองล้างกัน

วุ้นผลไม้ไข่มุก ขนมหวานคลายร้อนติดตู้เย็นไว้ไม่ผิดหวัง

อากาศเมืองไทยยังไงก็ร้อน ! ชวนมาทำวุ้นไข่มุกผลไม้สดราดน้ำเชื่อมใบเตย แช่ตู้เย็นเก็บไว้กินคลายร้อน ลูกกลมพอดีคำ เคี้ยวเพลินไปทั้งวัน เบื่ออากาศเมืองไทย จะฤดูไหนก็ร้อนอยู่ดี ! สงสัยต้องต้องรีบไปทำเมนูวุ้น กินคลายร้อนกันสักหน่อยแล้วล่ะ พอดีแอบไปเห็นไอเดียทำวุ้นผลไม้แฟนซี หรือวุ้นไข่มุก (Pearl Jelly) จากนิตยสาร Gourmet & Cuisine เป็นวุ้นผลไม้สไตล์ญี่ปุ่น ที่ได้จากการนำวุ้นผลไม้มาทำเป็นลูกกลม ๆ ไส้ข้างในเป็นผลไม้สด เอาใจคนที่อยากกินขนมแต่ก็ไม่อยากทำร้ายสุขภาพด้วย จะเรียกว่าเป็นวุ้นผลไม้เพื่อสุขภาพก็คงไม่ผิดนัก ส่วนใครที่สนใจวิธีทําวุ้นแฟนซีขาย กระปุกดอทคอมขอแนะนำเมนูวุ้นผลไม้ลูกแก้วเมนูนี้เลย รับรองเปรี้ยงปัง !!!!!